[Trang Nhà - Home]    [Bài Viết - Articles by LêVăn]    [Trang Thân Hữu]
[LV Wine Recommendations - Danh Sách Rượu Ngon]  
[Sinh Hoạt - Activities]   [LV Bio]

"Rượu Vang, Món Quà của Thượng Ðế" ~ Ấn bản 2 vừa xuất bản
224 trang láng, in màu lộng lẫy, hoàn toàn cập nhật hoá ~ một tặng phẩm trang nhã, khác lạ

xem mục lục (contents) - xem vài trang trong sách (sample pages)

[MUA SÁCH bằng credit card   Paypal hay check]  or  [BOOK ORDER FORM IN ENGLISH]

Hoàn toàn miễn cước phí trong nước Mỹ - Free US shipping

Lê Văn Wine Recommendations

Rượu Vang Ngon
Lê Văn, Certified Specialist of Wine  

Căn cứ vào sự thẩm định của chính mình trong những buổi nếm rượu dành cho các chuyên gia mà tôi đã được tham dự, tôi xin giới thiệu với qúy bạn một loạt những chai rượu xuất sắc nhất ở những mức độ giá tiền khác nhau, để qúy bạn tùy nghi lựa chọn, và có thể dùng nó như một tài liệu hướng dẫn mỗi khi đi mua ruợu. 

Trong mỗi hạng, thứ tự xếp từ "nhẹ" đến "nặng".  Nếu chưa rõ lắm về cách kết hợp rượu vang và món ăn, xin mời bạn xem chương 6 trong sách "Rượu Vang, Món Quà của Thượng Ðế" để được chỉ dẫn cặn kẽ về đặc điểm, mùi vị và những món ăn thích hợp, gồm cả Tây phương lẫn Á Ðông, để đi kèm với các loại rượu.  

Một điểm nữa là năm sản xuất rượu chỉ quan trọng nhiều, khi nói đến loại rượu đắt tiền thôi.  Lý do là vì, đối với những thứ ruợu cơ bản, được sản xuất với khối lượng lớn, mà các nhà làm ruợu bán ra cho quảng đại quần chúng, thì họ cần phải duy trì phẩm chất không thay đổi từ năm này qua năm khác để người tiêu thụ có thể tin tưởng vào nhãn hiệu của họ. Bởi vậy, nếu bạn không tìm được chai Columbia Crest, Grand Estates, năm 2001 chẳng hạn, thì vẫn có thể yên trí mua cùng chai ruợu đó năm 2002 về thưởng thức.

Giá tiền của hầu hết các chai ruợu Mỹ, Úc và Chilê thường cũng không thay đổi. Nếu có sự khác biệt năm này so với năm kia, thì chỉ là khác biệt về giá tiền của các chai ruợu nhập cảng từ các nước Âu châu vì đồng euro lên xuống so với đồng đô la Mỹ.

Hy vọng là các bản danh sách rượu này sẽ có thể giới thiệu được với các bạn những chai ruợu mà các bạn ưa thích. Nếu có câu hỏi gì thì xin gởi email hỏi tôi ở địa chỉ levan@levanwineclub.com  

danh sách rượu ngon dưới $15

danh sách rượu ngon khoảng $15 đến $25

danh sách rượu ngon khoảng $25 đến $50

danh sách rượu ngon trên $50

PHIẾU ÐẶT MUA SÁCH

"Rượu Vang, Món Quà của Thượng Ðế" ~ Ấn bản 2 vừa xuất bản
224 trang láng, in màu lộng lẫy, hoàn toàn cập nhật hoá

Cách dễ dàng nhất để tặng một món quà thanh lịch, khác lạ:
Mua tại website này, sách sẽ được gởi về địa chỉ của người mua,
hoặc gởi thẳng tới địa chỉ của người nhận quà tặng,

HOÀN TOÀN MIỄN CƯỚC PHÍ TRONG NƯỚC MỸ - FREE US SHIPPING

[Mua sách bằng credit card   Paypal hay check]  or   [Book Order Form in English]


© 2004 Lê Văn Wine Club,
Box 440111, Houston, TX 77282  
Email: levan@levanwineclub.com

Hit Counter

Tất cả mọi tác quyền trong website này, kể cả hình ảnh, đều được bảo vệ theo Công Ước Quốc Tế và Liên Mỹ. Không ai được sao chép hay ghi lại trong bộ nhớ điện tử hoặc chuyển dịch phần nào của website bằng bất cứ phương tiện gì, dù là điện tử, cơ khí, chụp hình, ghi âm, mà không có sự cho phép trước (xin liên lạc levan@levanwineclub.com). 

All rights reserved under International and Pan-American Copyright convention. No part of this website may be reproduced, stored in retrieval system or transmitted in any form or by any means, electronic, mechanical, photocopying, recording, or otherwise, without the prior written permission (contact levan@levanwineclub.com).